Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

10 VNĐ

cho thuê tầng trệt làm văn phòng tại quận Bình Thạnh

cho-thue-van-phong-quan-binh-thanh

Miêu tả

Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh – Tòa nhà Sagri Tower

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ tòa nhà Sagri Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, đây là tòa nhà hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ nhanh chóng nằm trong top văn phòng cho thuê tại quận Bình thạnh. Đường Điện Biện Phủ là một trong những tuyến đường lớn hội tụ nhiều cao ốc văn phòng cho thuê khu trung tâm thương mại. Ngoài ra tại vị trí có phong thủy vượng khí được giới chuyên môn đánh giá cao, các chủ doanh nghiệp người châu Á thường rất thích đặc điểm này.

Diện tích cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh giá rẻ

Tòa nhà sagri tower bắt đầu đi vào hoạt động và cho thuê văn phòng từ tháng 12 năm 2016 với những diện tích như: 50m2, 100m2, 150m2, 200m2, 500m2. Đặc biệt diện tích tầng trệt đẹp phù hợp kinh doanh ăn uống,..

Skyoffice.com.vn tổng hợp 100% thông tin văn phòng trọn gói giá rẻ, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh, văn phòng giá rẻ, và các quận khác. Chúng tôi đại diện cho 99% cao ốc văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh,.. Tự hào là đơn vị đã giúp hơn 1000 khách hàng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tìm kiếm được văn phòng để làm việc và phát triển, đặc biệt đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng được hoàn toàn FREE miễn phí đi xem văn phòng và hoàn tất mọi thủ tục hợp đồng.

Quý khách hàng cần thuê văn phòng hoặc ký gửi cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 1, quận 3, các quận khác tại TPHCM, hãy liên hệ : SKYOFFICE 0907797890

Email: [email protected]

để được tư vấn cung cấp thông tin văn phòng cho thuê, và cho thuê văn phòng của Quý khách nhanh chóng.

ID QUẢNG CÁO 7035899321974c80

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply