Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

 

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp đúng cách

simsodepgiare_500x300

Miêu tả

Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống nâng cao, việc sở hữu một chiếc điện là không thể thiếu. Song song đó là một chiếc Sim với dãy số đẹp hợp với phong thủy luôn giúp bạn thuận tiện trong các cuộc đàm phán,… Tuy nhiên, làm thế nào để chọn sim số đẹp đúng cách? Dưới đây là hướng dẫn bỏ túi cho bạn.

Có nhiều cách để nhận biết một chiếc sim số đẹp và cũng có nhiều lý do để sở hữu một số điện thoại đẹp. Người thì ưa thích sim dễ nhớ, dễ đọc. Nhiều người lại chọn Sim điện thoại với dãy số trùng với ngày sinh của mình. Đặc biêt, những người làm kinh doanh thích những con số phong thủy mang ý nghĩa may mắn, vĩnh cửu,…

Tuy nhiên, đây chỉ là những cách phân chia đơn giản, cách phân chia phứt tạp hơn là dựa vào các quy luật phong thủy, ngũ hành. Thế nên mới có quan niệm về số phát tài, phát lộc, tam quý, lộc quý và mỗi số lại hàm chứa những quy luật riêng.

Làm thế nào để chọn sim số đẹp đúng cách?

– Khi lựa chọn sim số đẹp, đầu tiên bạn nên tim hiểu về vận mệnh, tuổi, ngày tháng năm sinh có phù hợp với dãy số điện thoại không và đảm bảo rằng những con số ấy không xung khắc với bạn.

– Bạn cần chú ý đến ý nghĩa của từng con số trong sim. Nó sẽ giúp bạn luận giải và nhận định được ý nghĩa Sim đó tốt hay sấu.

– Tổng số Âm Dương phải luôn cân bằng (VD: số Dương là 5 số Âm là 6).

– Nếu Sim đó đáp ứng được các yêu cầu trên thì bạn cần xem xét đến độ dễ nhớ của dãy số. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một chiếc sim dễ nhớ hoặc sim tứ quý, tam hoa,… đó cũng là các sim thuộc dạng dễ nhớ, ấn tượng đối với người dùng.

Việc sử dụng Sim số đẹp cũng giống như lựa chọn biển số xe đẹp nên khi sở hữu những sim số đẹp, người sở hữu có cảm giác tự tin, an toàn bởi những quan niệm con số này sẽ mang lại sự may mắn, tiền tài, bình an trong cuộc sống.

Trên đây, là cách chọn sim số đẹp đúng cách có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc sim đẹp mang lại nhiều điều tốt lành trong công việc cũng như cuộc sống làm ăn hàng ngày của bạn.

Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 486 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Cửa hàng Viettel: 176 Đồng Đen, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội: Ngõ 8A Vũ Thạnh, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0984.747.747 – 0937.486.486 – 0911.486.486 – 0997.456789

Email: [email protected]

Website: Simsodepgiare.vn

219 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 716596fff789c1bf

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply