Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

990,000 VNĐ

Bán điện thoại Mobistar kool lite chính hãng, giá tốt

iện thoại Mobistar kool lite 1
iện thoại Mobistar kool lite 2iện thoại Mobistar kool lite 3

Miêu tả

Hiện nay chúng tôi đang bán điện thoại Mobistar kool lite với giá chưa đến một triệu đồng. Máy có những đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế nhỏ gọn

Máy được thiết kế khá đơn giản, bốn góc cạnh được bo tròn vừa phải giúp người sử dụng cầm chắc tay và thoải mái thao tác khi chỉ cầm máy bằng một tay.

Màn hình nhỏ nhắn

Mobiistar Kool Lite sở hữu màn hình công nghệ LCD, kích thước 4.5 inch khá vừa để người dùng có thể để trong giỏ xách hay bỏ trong túi mang theo bên mình dễ dàng. Với độ phân giải 854 x 480 pixels, Mobiistar Kool Lite mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp, chi tiết tương đối rõ nét và chất lượng.

Hiệu năng đủ dùng

Mobiistar Kool Lite được trang bị bộ vi xử lý Quad Core Cortex-A7 xung nhịp 1.2 GHz, đồng thời, trang bị RAM 512 MB và dung lượng bộ nhớ trong 4 GB và có chỗ cắm thẻ nhớ lên đến 32 GB, giúp máy chạy mượt mà, cho phép người dùng tải nhiều ứng dụng và chơi các loại game nhẹ nhàng.

Camera sau 2MP

Mobiistar Kool Lite cũng được trang bị camera sau với độ phân giải 2 MP cho bạn ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống. Camera selfie của máy cũng có độ phân giải VGA cho bạn những bức hình tự sướng vui vẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 18001061 để được tư vấn và đặt hàng.

266 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 64358a3baa2d1796

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....
    Địa chỉ: Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
    Phường : 13
    Quận : Tân Bình
    Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply