Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

13 $

Văn phòng cho thuê ACB Office Building quận Tân Bình

Mặt tiền tòa nhà ACB Building

Miêu tả

Văn phòng cho thuê ACB Building ngự tại mặt tiền đường Cộng Hòa, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà có thuê hạng C với đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tàng hiện đại và giao thông thuận lợi, đi lại giữa các khu vực nhanh chóng.

Chi tiết và tiện ích bên trong tòa nhà:

+ ACB Building có diện tích mỗi sàn là 260 m2 trên tổng diện tích là 1800 m2. Tòa nhà cao 7 tầng, trong đó có 1 tầng trệt và 1 tầng hầm rộng rãi, để xe miễn phí.

+ Được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng C, tòa nhà với hành lang rộng, sàn và trần ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian văn phòng mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.
+ Cơ sở hạ tầng và các dịch vụ bên trong hiện đại, tối tân, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng, các hệ thống nước mát, internet, camera đầy đủ, có sẵn.
+ Ngoài ra, cao ốc dành một phần để làm trụ sở và ngân hàng giao dịch của ngân hàng Á Châu và rất nhiều cơ quan, công ty trong ngoài nước đang thuê văn phòng giao dịch có tốc độ phát triển nhanh. Đây sẽ là một trong những vị trí làm việc thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp trong vấn đề kết nối và hợp tác giữa khách hàng và các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Định vị tòa nhà:

– Mất 10 phút đi bộ đến công viên Gia Định;

– Cách Đại học Công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh 20 phút đi xe máy.

– Đi ra bến xe bus tầm vài phút.

Cao ốc ACB Building là văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn quốc tế hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây để làm trụ sở.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và ghé thăm.

Công ty Dịch vụ và Thương mại Phiên Rao Vặt.

Rất hân hạnh được phục vụ.

253 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 44658c970b4f13e5

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....
    Địa chỉ: Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
    Phường : 13
    Quận : Tân Bình
    Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply