Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

138,000 VNĐ

Vỏ Hạt Mã Đề Psyllium chính hãng trị bệnh táo bón

597ae432e9655-597abe1ca068a-24_500x300

Miêu tả

Giới thiệu về Vỏ hạt mã đề

  •  Vỏ Hạt Mã Đề là vỏ bên ngoài của cây Plantago ovata, có xuất xứ từ Ấn Độ và khu vực Địa Trung Hải.
  •  Vỏ hạt mã đề là thảo dược quý, được đưa vào sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu hóa, đặc biệt là táo bón.
  •  Hiện nay, Vỏ hạt Mã Đề được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Bỉ…
  • Theo ước tính của các nhà khoa học, thành phần trong 100g Vỏ Hạt Mã Đề có đến 71g chất xơ hòa tan, còn lại là chất nhầy.

❷ Vỏ hạt mã đề tốt như thế nào?

  • Vỏ hạt mã đề khi tiếp xúc với nước sẽ trương nở ra gấp nhiều lần và tạo thành một khối nhão giống như galetin giúp tăng khối lượng của phân có tác dụng thúc đẩy phân nhanh chóng vượt qua đường tiêu hóa một cách dễ dàng (Theo kết quả nghiên cứu từ Trung tâm Y tế thuộc đại học Maryland).
  •  Ngoài ra, chất xơ chưa lên men có trong Vỏ Hạt Mã Đề ở dạng keo chứa các phân tử có khả năng làm mềm và bôi trơn phân, nhờ đó chống được chứng táo bón và giúp nhuận tràng cho người dùng hiệu quả (Theo nghiên cứu của Cummings và cộng sự vào năm 2000).
  •  Hiệp Hội Dinh Dưỡng Mỹ khuyên nên ăn khoảng 20-35g chất xơ mỗi ngày để phòng và điều trị táo bón. Số lượng Vỏ hạt mã đề hằng năm được sử dụng tại Mỹ vào khoảng 8.000 tấn.
  • Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến cáo nên bổ sung Vỏ hạt mã đề vào bữa ăn hàng ngày để đảm bảo lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể.

❸ Công dụng của Vỏ hạt mã đề

  •  Ngoài công dụng điều trị bệnh táo bón và giúp nhuận tràng thì Vỏ Hạt Mã Đề còn có tác dụng phòng và điều trị các bệnh khác liên quan đến hệ tiêu hóa như: trĩ, rối loạn tiêu hóa sau khi uống bia, tránh nhiễm độc cơ thể, giảm cholesterol, cân bằng estrogen ở phụ nữ, chống tái phát ung thư đại tràng và giảm cân rất tốt.

 

❹ Sử dụng Vỏ hạt mã đề như thế nào?

✽ Có rất nhiều cách sử dụng Vỏ hạt mã đề, sau đây là 2 cách đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất.

● Cho 01 gói Vỏ hạt Mã Đề (7g) vào 200 ml sữa, nước cam hay nước ép trái cây tươi, rồi khuấy đều và uống ngay.

● Dùng với nước lọc (để nguội), khuấy đều và uống nhanh trước 30 giây để tránh tình trạng Vỏ hạt Mã Đề hóa gel, khó uống.

 

✽ Tác dụng của Vỏ hạt mã đề còn tùy theo cơ địa của mỗi người, nhưng chắc chắn chỉ cần dùng từ 4-5 lần sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng táo bón.

✽ Tiếp theo, bạn chỉ cần thường xuyên sử dụng Vỏ hạt mã đề để cung cấp chất xơ cho cơ thể, mà không cần lo lắng gặp phải tình trạng táo bón.

Vỏ hạt mã đề giúp bạn cải thiện rõ ràng về vấn đề táo bón cho các mẹ bầu cùng như các đối tượng khó chụi bởi tạo bón gây ra.

265 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 3595987e426b9c75

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply